Túi lọc rác máy giặt Sanyo 6kg – 6,5kg

Chuyên cung cấp các loại túi lọc rác máy giặt Sanyo từ 6 kg đến 6,5kg. Lưới lọc xơ vải trong máy giặt Sanyo. Túi lọc cặn bẩn trong máy giặt Sanyo.

Loc rac may giat Sanyo

Lọc rác máy giặt Sanyo dùng cho các Model: ASW-F100AT, ASW-F95AT, ASW-F72AT, ASW-F91AT, ASW-90S1T, ASW-95S2TASW-68S1T, ASW-F82AT, ASW-U60T, ASW-U680HT

Giá: 100.000 đồng/cái.

Giao hàng tận nhà trong khu vực nội thành TPHCM mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào.

Máy giặt cửa trên thường được thiết kế kèm theo túi lọc rác gắn trực tiếp vào lồng giặt, để đựng những sợi vải bông , những cặn bẩn mà ta nhìn thấy khi máy giặt hoạt động thì những cặn bẩn đó sẽ rơi vào trong túi rác, để tránh theo đường xả làm tắc hệ thống xả nước, hoặc bị mắc vào nấm của xả nước làm kênh nấm, gây nên bệnh dò nước ở máy giặt, cụ thể là khi máy cấp nước vào bao nhiêu sẽ bị chảy ra ngoài bấy nhiêu, hoặc khi giặt xong mà quần áo vẫn dính cặn.

- Vì vậy khi túi lọc rác bị rách, hoặc bị mất ta nên tìm mua một cái khác thay thế, vì ta không nên chủ quan bởi nhà sản xuất đã thiết kế ra là đều mang lại tác dụng và hiệu quả cũng như bảo vệ máy. Để tranh máy giặt nhà bạn gặp phải những lỗi như trên về sau này.

Lưu ý: Quý khách hàng cần mua túi lọc sơ vải trong máy giặt, chỉ cần nhất máy gọi đến trung tâm chúng tôi, cung cấp chính xác Nhãn hiệu máy giặt, Model máy giặt. Kỹ thuật của chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà và lắp đặt cho quý khách, đúng kích thước và chủng loại.

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.