Lưới lọc rác máy giặt Toshiba 6kg – 7,5kg

Cung cấp các loại túi lọc rác máy giặt Toshiba loại từ 6kg - 7,5kg, lưới lọc rác máy giặt Toshiba loại từ 6kg - 7,5kg, lưới lọc xơ vãi trong máy giặt Toshiba loại từ 6kg - 7,5kg.

Chúng tôi giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM, gắn tận nhà cho khách hàng. Miễn phí chi phí giao hàng trong các khu vực nội thành khu vực TPHCM.

GIÁ 100.000 ĐỒNG/ CÁI. GIAO HÀNG TẬN NHÀ.

GIẢM 10.000 ĐỒNG/ CÁI KHI KHÁCH HÀNG ĐẶT MUA TỪ 02 CÁI TRỞ LÊN.

<a href=

Lưới lọc rác máy giặt Toshiba loại từ 6kg - 7,5kg" width="600" height="400" /> Lưới lọc rác máy giặt Toshiba loại từ 6kg - 7,5kg

LƯU Ý: QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN MUA TÚI LỌC xƠ VẢI TRONG MÁY GIẶT, CHỈ CẦN NHẤT MÁY GỌI ĐẾN TRUNG TÂM CHÚNG TÔI (0909.718.386), CUNG CẤP CHÍNH XÁC NHÃN HIỆU MÁY GIẶT, MODEL MÁY GIẶT. KỸ THUẬT CỦA CHÚNG TÔI SẼ GIAO HÀNG TẬN NHÀ VÀ LẮP ĐẶT CHO QUÝ KHÁCH, ĐÚNG KÍCH THƯỚC VÀ CHỦNG LOẠI.

Máy giặt cửa trên thường được thiết kế kèm theo túi lọc rác gắn trực tiếp vào lồng giặt, để đựng những sợi vải bông , những cặn bẩn mà ta nhìn thấy khi máy giặt hoạt động thì những cặn bẩn đó sẽ rơi vào trong túi rác, để tránh theo đường xả làm tắc hệ thống xả nước, hoặc bị mắc vào nấm của xả nước làm kênh nấm, gây nên bệnh dò nước ở máy giặt, cụ thể là khi máy cấp nước vào bao nhiêu sẽ bị chảy ra ngoài bấy nhiêu, hoặc khi giặt xong mà quần áo vẫn dính cặn.

– Vì vậy khi túi lọc rác bị rách, hoặc bị mất ta nên tìm mua một cái khác thay thế, vì ta không nên chủ quan bởi nhà sản xuất đã thiết kế ra là đều mang lại tác dụng và hiệu quả cũng như bảo vệ máy. Để tranh máy giặt nhà bạn gặp phải những lỗi như trên về sau này.

Sending
User Review
5 (1 vote)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.