Bán túi lọc rác máy giặt tại Vĩnh Long

Trung tâm máy giặt Gia Định chuyên cung cấp các loại túi lọc rác máy giặt, Túi lược xơ vải trong máy giặt, lưới lược rác máy giặt, bộ lọc rác máy giặt cửa trên của tất cả các loại máy giặt cửa trên như: Sanyo, Panasonic, National, Toshiba, LG, Sharp, Hitachi, ….

Quý khách hàng tại Vĩnh Long có nhu cầu mua túi lọc rác máy giặt Vui lòng gọi ngay đến số (0909.718.386) cung cấp cho chúng tôi (Hiệu máy giặt, Số Ký, hoặc Model của máy giặt). Chúng tôi sẽ kiểm tra và cam kết giao đúng chủng loại đến cho khách hàng.

Chúng tôi giao hàng trong toàn quốc. Giao hàng nhanh tại Vĩnh Long. Ship hàng nhanh chóng, tiện lợi và chuyên nghiệp.

Khách hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng để không mất thời gian đi lại,..

Giá bán: 100.000 đồng/cái. Giảm giá còn 90.000 đồng cái khi khách hàng đặt mua từ 02 cái trở lên. 

Bán túi lọc xơ vải máy giặt tại Vũng Tàu

Bán túi lọc xơ vải máy giặt tại Vĩnh Long

Trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp các loại túi lọc xơ vải máy giặt cửa trên sau:

Túi lọc máy giặt Toshiba 6,0kg,6,2kg,6,5kg,6,8kg,7,0kg,7,2kg,8,0kg,8,5kg,9,0kg

Túi lọc máy giặt LG từ 6kg- 12kg

Túi lọc máy giặt Panasonic từ 6,2kg – 9,0kg

Túi lọc máy giặt Sanyotừ 4,5 – 13,5kg

Túi lọc máy giặt National từ 4,5 kg – 7,0kg

Túi lọc máy giặt Daewoo từ 4,5 kg – 7,0kg

Túi lọc máy giặt Samsung từ 4,5 kg – 14,0kg

Máy giặt cửa trên thường được thiết kế kèm theo túi lọc rác gắn trực tiếp vào lồng giặt, để đựng những sợi vải bông , những cặn bẩn mà ta nhìn thấy khi máy giặt hoạt động thì những cặn bẩn đó sẽ rơi vào trong túi rác, để tránh theo đường xả làm tắc hệ thống xả nước, hoặc bị mắc vào nấm của xả nước làm kênh nấm, gây nên bệnh dò nước ở máy giặt, cụ thể là khi máy cấp nước vào bao nhiêu sẽ bị chảy ra ngoài bấy nhiêu, hoặc khi giặt xong mà quần áo vẫn dính cặn.

– Vì vậy khi túi lọc rác bị rách, hoặc bị mất ta nên tìm mua một cái khác thay thế, vì ta không nên chủ quan bởi nhà sản xuất đã thiết kế ra là đều mang lại tác dụng và hiệu quả cũng như bảo vệ máy. Để tranh máy giặt nhà bạn gặp phải những lỗi như trên về sau này.

Túi lọc cho máy giặt Panasonic, Sanyo, LG, Toshiba, Sharp, National, Daewoo, Hitachi,.. bị rách mà không biết mua ở đâu? hay không tìm được chỗ bán, mà không biết mua về có lắp vừa hay không,?

Xuất phát từ nhu cầu đó Điện Lạnh Gia Định có nhập lưới lọc dành cho máy giặt các hãng, nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách. Qúy khách chỉ cần nhấc máy nên và gọi 08.66801429 – hoặc 0909.718.386, để được giao hàng tận nhà trong thời gian nhanh nhất, đúng chủng lại quý khách cần.

LIÊN HỆ HOTLINE: 0909.718.386 – GIAO HÀNG TOÀN QUỐC 

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.